Dịch vụ Kê Khai Thuế

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kế toán thuế và hàng trăm doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ tại TCT365. Gói dịch vụ kê khai thuế TCT365 cung cấp đang được nhiều khách hàng tin tưởng, đây là sự lựa chọn hoàn hảo và tiết kiệm, chi phí thì hợp lý cho từng doanh nghiệp.

Kê khai thuế là một thủ tục hàng tháng/quý với mỗi doanh nghiệp bất kể quy mô lớn hay nhỏ. Qua kinh nghiệm làm việc với nhiều loại hình doanh nghiệp với các quy mô khác nhau, chúng tôi nhận thấy một số trường hợp thường thấy ở các DN như sau:

 1. Doanh nghiệp mới thành lập, không có nhân sự kế toán, chưa phát sinh chi phí, giám đốc không nắm được các thủ tục và thời hạn về kê khai thuế dẫn tới không nộp các loại báo cáo => Qúa thời hạn nộp sẽ bị phạt.
 2. Doanh nghiệp quy mô nhỏ, giám đốc không quan tâm về công việc kế toán, nhờ người quen hoặc thuê một bạn kế toán làm thêm công việc của công ty mình. Trường hợp này dẫn đến kế toán kiêm việc chỉ thực hiện các loại báo cáo cơ bản
 3. Doanh nghiệp có nhân sự kế toán, tuy nhiên kế toán còn thiếu kinh nghiệm, chuyên môn chưa cao. Chưa biết cách tối ưu chi phí, tối ưu số thuế phải nộp hàng tháng/quý cho doanh nghiệp. Thực tế khi chúng tôi vào làm, phát hiện ra rất nhiều doanh nghiệp đang nộp thuế nhiều hơn mức tối thiểu phải nộp.
 4. Doanh nghiệp thay đổi nhân sự kế toán liên tục, việc bàn giao số liệu không được chuẩn xác, lộn xộn

=> Vì vậy, hãy để Đại lý thuế TCT 365 giúp bạn việc này.

TRÁCH NHIỆM CỦA TCT365 KHI CUNG CẤP DỊCH VỤ KÊ KHAI THUẾ

Gói dịch vụ kê khai thuế của chúng tôi bao gồm:

 1. Thực hiện các thủ tục sau cấp giấy ĐKKD

TCT365 thực hiện đăng ký thuế lần đầu, thủ tục kế toán, v.v… theo quy định của Việt Nam.

 1. Dịch vụ kê khai thuế

– Tư vấn hóa đơn đầu vào, hóa đơn đầu ra theo Hệ thống Kế toán Việt Nam.

– Tư vấn giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí

– Lập báo cáo thuế hàng tháng, quý, năm dựa trên hoá đơn, chứng từ

– Lập và nộp tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN), thuế giá trị gia tăng (VAT), thuế thu nhập cá nhân (PIT).

– Nộp báo cáo thuế cho cơ quan thuế theo quy định.

– Hoàn thiện chứng từ và lập sổ sách kế toán: Lập sổ nhật ký, sổ cái các tài khoản, Lập các hình thức khấu hao tài sản, chi phí trả trước,… theo quy định

 1. Bảng lương

Hàng tháng, khách hàng sẽ gửi bảng lương cho TCT 365, dựa trên bảng lương này TCT 365 sẽ tư vấn nếu có trường hợp nào đó chưa đúng theo Luật Lao động Việt Nam.

Trường hợp khách hàng muốn sử dụng dịch vụ tính lương của TCT 365 thì khách hàng cần cung cấp hồ sơ: số tiền lương (hợp đồng lao động), bảng chấm công và các giấy tờ liên quan khác (như thông tin về người phụ thuộc).

>> Phí dịch vụ này sẽ được báo giá chi tiết cho từng khách hàng.

 1. Bảo hiểm xã hội

TCT 365 tiếp nhận các thông tin, hồ sơ cần thiết của nhân viên để đăng ký các thủ tục bảo hiểm như báo tăng báo giảm lao động, thay đổi mức đóng, ốm đau thai sản từ khách hàng và khai báo trên phần mềm bảo hiểm. Sau đó, TCT 365 tiến hành kê khai bảo hiểm xã hội liên quan theo quy định của pháp luật bảo hiểm xã hội hiện hành.

>> Phí dịch vụ này sẽ được báo giá chi tiết từng khách hàng theo từng thời điểm phát sinh

ƯU ĐIỂM KHI THUÊ DỊCH VỤ KÊ KHAI THUẾ BÊN TCT 365

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kế toán thuế, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ toàn diện nhất cho mọi khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể làm như sau:

 • Tuân thủ hệ thống các quy định của Việt Nam về kế toán, thuế và tránh xử lý vi phạm hành chính.
 • Xử lý sổ sách tất cả các chứng từ, giao dịch ngân hàng với đội ngũ kế toán giàu kinh nghiệm.
 • Tối đa hóa nguồn lực của bạn.
 • Tiết kiệm thời gian và tập trung vào công việc kinh doanh của bạn.
 • Chi phí tiết kiệm

Dịch vụ Kê Khai Thuế, Khai báo thuế trọn gói