DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY, DOANH NGHIỆP

CÔNG TY TNHH TCT365 là một trong những công ty hàng đầu về mảng dịch vụ thành lập công ty và dịch vụ thuế – kế toán, bởi đội ngũ luật sư chuyên nghiệp và đội ngũ kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp đảm nhận do vậy khi lựa chọn gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi quý doanh nghiệp có thể yên tâm về dịch vụ nhanh gọn – hồ sơ giải quyết nhanh nhất không những thế chúng tôi sẽ tư vấn về mảng kế toán cho doanh nghiệp khi bắt đầu hoạt động.

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY, DOANH NGHIỆP

Nếu quý doanh nghiệp lựa chọn gói dịch vụ thành lập công ty thì CÔNG TY TNHH TCT 365 sẽ miễn phí hỗ trợ tư vấn các thủ tục ban đầu về thuế và kế toán cho quý doanh nghiệp

NỘI DUNG DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ thành lập công ty từ khách hàng

Trong bước này, quý khách hàng sẽ được tư vấn về cách lựa chọn loại hình doanh nghiệp, vốn điều lệ, ngành nghề, người đại diện pháp luật, cổ đông/thành viên, trụ sở, phân chia lợi nhuận… liên quan đến việc hình thành và phát triển công ty. Ngoài ra, quý khách hàng cũng sẽ có những câu hỏi, thắc mắc riêng trong vấn đề thành lập doanh nghiệp chưa rõ có thể trao đổi luôn với luật sư của chúng tôi.

Bước 2: Tư vấn các bước thành lập phù hợp với yêu cầu khách hàng

Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ thành lập Công ty TNHH TCT 365 có thể yêu cầu theo 3 cách:
– Gọi đến số Hotline  0942.125.266/ 0919.115.262/ 0914.626.996
– Gửi email yêu cầu dịch vụ về hòm thư support@tct365-tax.com
– Đến trực tiếp văn phòng của TCT365 tại Hà Nội

Bước 3: Khách hàng ủy quyền thực hiện các thủ tục thành lập doanh nghiệp

Để TCT365 có thể đại diện khách hàng thực hiện những thủ tục liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp, quý khách hàng sẽ phải ủy quyền cho chúng tôi. Sau đó, chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ, xử lý hồ sơ theo yêu cầu Sở Kế hoạch và Đầu tư, nhận kết quả. Cụ thể như sau:
– Chuẩn bị tài liệu để tiến hành thủ tục thành lập Công ty:
– Soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp:
– Nộp hồ sơ tại cơ quan đăng ký để xin cấp giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp
 => Nhận kết quả, khắc dấu và công bố mẫu dấu, công bố việc thành lập công ty trên cổng thông tin quốc gia

Bước 4: Bàn giao kết quả thành lập công ty, hồ sơ gốc tận nơi cho khách hàng

Khi hoàn tất thủ tục thành lập công ty, TCT365 sẽ bàn giao kết quả, hồ sơ lại quý khách hàng. Đồng thời, tiến hành nộp tờ khai thuế thay khách hàng (trong trường hợp khách hàng yêu cầu).

Ngoài ra, các vấn đề liên quan đến in hóa đơn, mở tài khoản ngân hàng, nộp tờ khai… TCT365 đều sẽ hỗ trợ khách hàng tận tình

Trong suốt quá trình làm thủ tục dịch vụ thành lập công ty chỉ duy nhất một lần người đại diện theo pháp luật của công ty/doanh nghiệp đi đến cơ quan công an để làm thủ tục nhận dấu pháp nhân của công ty/ doanh nghiệp mình ( chúng tôi sẽ liên hệ báo trước ngày, giờ cụ thể để đỡ mất thời gian của quý khách). Mọi việc tiếp xúc khác với cơ quan nhà nước chúng tôi thay mặt quý khách để làm việc với họ.

Kết quả của dịch vụ thành lập công ty quý khách sẽ nhận được

– Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

– Giấy chứng nhận mẫu dấu do cơ quan công an cấp

– Dấu tròn công ty

– Giấy chứng nhận mã số xuất nhập khẩu

– Điều lệ, hồ sơ nội bộ công ty

Trong trường quý khách hàng chưa có người làm kế toán chúng tôi sẽ hướng dẫn kỹ cách kê khai thuế hàng tháng và hàng quý để công ty chủ động trong việc kê khai thuế ( Tránh vướng mắc không đáng có khi làm việc với cơ quan thuế ).

Quý khách hàng cần cung cấp:

– Cung cấp thông tin (tên công ty, địa chỉ công ty, ý tưởng ngành nghề…) các thông tin chúng tôi sẽ tư vấn cùng khách hàng.

–  Chỉ cần chứng CMND hoặc hộ chiếu của thành viên góp vốn

Cam kết của CÔNG TY TNHH TCT 365 sau dịch vụ thành lập công ty – Thành lập doanh nghiệp:

– Hỗ trợ Tư vấn hoàn thiện hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp sau khi thành lập doanh nghiệp;

– Hỗ trợ Tư vấn cho doanh nghiệp cần phải tiến hành các thủ tục pháp lý gì sau khi thành lập doanh nghiệp;

– Cung cấp văn bản pháp luật trong lĩnh vực hoạt động cho các doanh nghiệp sau thành lập.

Về cơ bản, việc thành lập công ty tương đối đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể tiến hành thủ tục thành lập công ty. Tuy nhiên, việc đưa ra phương án công ty phù hợp với nhu cầu của các cổ đông/thành viên góp vốn để có thể đảm bảo an toàn về mặt pháp lý, tránh mọi rủi ro về mặt pháp luật trong hoạt động kinh doanh đòi hỏi công ty tư vấn cần có nhiều kinh nghiệm với đội ngũ tư vấn viên chuyên sâu và am hiểu về pháp luật.

Công ty chúng tôi tập trung chủ yếu vào chất lượng dịch vụ, hiệu quả công việc để có thể mang lại lợi ích đối đa cho khách hàng khi tin tưởng và sử dụng dịch vụ tư vấn của Công ty chúng tôi

 

TRONG NĂM 2023, SAU KHI THÀNH LẬP CÔNG TY BẠN CẦN LÀM GÌ?

  1. 1. Khai thuế ban đầu

Soạn và nộp hồ sơ khai thuế lên cơ quan thuế quản lý doanh nghiệp như tờ khai lệ phí môn bài, …

  1. Mở tài khoản ngân hàng

Hầu hết các ngân hàng đều yêu cầu chủ doanh nghiệp đến trực tiếp ngân hàng để làm thủ tục mở tài khoản doanh nghiệp. Tuy nhiên, Kế toán TCT365 có thể yêu cầu ngân hàng hỗ trợ mở tài khoản trực tiếp tại nhà miễn phí cho doanh nghiệp.

Kế toán TCT365 sẽ làm thủ tục liên kết nộp thuế điện tử qua ngân hàng giúp doanh nghiệp

  1. Đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử

TCT365 sẽ tư vấn toàn bộ các thông tin, quy định liên quan đến hóa đơn như: chọn nhà cung cấp hóa đơn, cách sử dụng hóa đơn, cách xử lý hóa đơn khi xuất sai…

  1. Đăng ký mua chữ ký số (token)

TCT 365 sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng mua chữ ký số của các nhà cung cấp như: Viettel-CA, Misa, New CA,… với giá cả hợp lý để tiến hành các thủ tục điện tử như: nộp thuế, kê khai bảo hiểm xã hội, kê khai thuế qua mạng, kê khai thủ tục hải quan, giao dịch trực tuyến…

  1. Đặt bảng hiệu công ty

Đặt bảng tên công ty là điều kiện bắt buộc và sẽ được cơ quan thuế kiểm tra trước khi chấp thuận cho doanh nghiệp xuất hóa đơn.

Với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, TCT 365 sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp với mức phí tiết kiệm, hợp lý.

“CHỈ 1.000.000 VND”

Chúng tôi cam kết không có chi phí phát sinh, chỉ 1.000.000 vnd, trong đó:

  • 750.000 phí nộp cho nhà nước bao gồm : Phí ủy quyền cho TCT 365, phí khắc dấu và phí công bố thành lập doanh nghiệp.
  • 250.000 phí dịch vụ cho TCT 365 bao gồm: tư vấn, soạn hồ sợ, nộp, nhận kết quả

” THỜI GIAN TRIỂN KHAI DỊCH VỤ”

Thời gian triển khai trong 5 ngày làm việc