GIỚI THIỆU CÔNG TY

ĐẠI LÝ THUẾ TCT365 với đội ngũ lãnh đạo và quản lý có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ kế toán chuyên nghiệp trong lĩnh vực kế toán thuế, quyết toán doanh nghiệp, gỡ rối hồ sơ doanh nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất. Chúng tôi TCT365 cam kết mang lại cho khách hàng của mình những giá trị tốt nhất bằng uy tín và thương hiệu TCT365 được xây dựng và giữ vững trong suốt quá trình hoạt động và phát triển tại Việt Nam.

I. SƠ LƯỢC VỀ ĐẠI LÝ THUẾ TCT365

Công ty TNHH TCT365 được thành lập và phát triển lớn mạnh đến ngày hôm nay nhờ vào sự hợp tác của hơn 1.000 khách hàng cùng với đội ngũ ban lãnh đạo và nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý và nghiệp vụ kế toán.

Chúng tôi vinh hạnh được một lượng khách hàng cũ đánh giá một trong những đơn vị làm dịch vụ uy tín ở Hà Nội hiện nay. Hy vọng với sự tận tụy, thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp có tổ chức của TCT365 sẽ làm hài lòng thêm nhiều khách hàng và đáp ứng sự mong mỏi của công ty bạn dành cho chúng tôi.

II. MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Mục tiêu phát triển mà TCT365 muốn hướng tới là giúp khách hàng giải quyết những vấn đề khó khăn về mặt pháp lý, kế toán, nhân sự. Đảm bảo thực hiện dịch vụ cho khách hàng tuyệt đối chính xác. Tất cả các đội ngũ bản lãnh đạo và nhân viên đều phải tận tụy trong công việc của mình để xây dựng niềm tin cho khách hàng cũng như khách hàng đã trao niềm tin cho TCT365 thay mặt doanh nghiệp xử lý một phần công việc cho mình và đây cũng là kim chỉ nam sâu suốt quá trình hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

III. CÁC DỊCH VỤ CỦA ĐẠI LÝ THUẾ TCT365

TCT365 chuyên cung cấp các dịch vụ về pháp lý, nghiệp vụ kế toán, nhân sự cho các doanh nghiệp trên toàn quốc với mức chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp.

Các dịch vụ của TCT365 bao gồm:

1. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, chi nhánh công ty.

2. Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh, xin giấy phép đầu tư.

3. Dịch vụ giải thể doanh nghiệp.

4. Dịch vụ kế toán trọn gói.

5. Dịch vụ báo cáo thuế, quyết toán thuế.

6. Dịch vụ làm sổ sách kế toán, lập báo cáo tài chính.

7. Dịch vụ kế toán trưởng, đào tạo kế toán.

8. Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội – đăng ký lao động.

IV. TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ TẠI TCT365

TCT365 với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi hiểu rõ và luôn mong muốn giúp cho các doanh nghiệp vơi đi phần nào lo lắng trong công tác kế toán, thành lập doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp tập trung vào hoạt động kinh doanh. Vì vậy, với các điểm sau đây hy vọng quý doanh nghiệp sẽ để TCT365 chung tay góp sức vào sự phát triển của doanh nghiệp bạn:

1. Đội ngũ lãnh đạo hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, nhân viên nghiệp vụ có kinh nghiệm từ 5 – 10 năm làm kế toán thuế.

2. Quý khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp, tận tình từ các lãnh đạo có kinh nghiệm trong ngành để giải quyết vấn đề của bạn.

3. Đảm bảo chính xác, nhanh chóng về các dịch vụ pháp lý, kế toán phù hợp với quy định của pháp luật cho doanh nghiệp.

4. Hỗ trợ bảng nhiều phần mềm kế toán chuyên nghiệp như Misa, CNS, FTS…

5. Cam kết bảo mật không tiết lộ dữ liệu của khách hàng với bất kỳ ai.

6. Hướng dẫn doanh nghiệp quản lý hồ sơ miễn phí.

7. Hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng 24/7.

8. Tiết kiệm chi phí đến mức tối đa cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ của TCT365.

Lời giới thiệu của TCT365 cũng như lời cam kết của chúng tôi dành cho khách hàng về các dịch vụ và các giá trị tăng thêm dành cho khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng sự thành công của Quý doanh nghiệp là sự phát triển và sự uy tín của khách hàng dành cho TCT365.

 

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO TCT365

Chúng tôi với đội ngũ nhân sự, chuyên gia giàu kinh nghiệm luôn Tận Tâm và Chuyên Nghiệp sẽ đồng hành cùng Quý khách hàng Thành Công.

Founder Trần Thị Thúy Vân

Chuyên gia tài chính, kế toán
Hơn 5 năm kinh nghiệm quản trị tài chính, kế toán và setup hệ thống quản trị kế toán

CEO Đào Nguyễn

Chuyên gia thuế và kế toán
Hơn 10 năm kinh nghiệm quản trị thuế và kế toán doanh nghiệp

Founder Trần Thị Thủy

Chuyên gia thuế và kế toán
Hơn 10 năm kinh nghiệm quản trị thuế và kế toán doanh nghiệp.
Chuyên gia đào tạo kế toán thực chiến tại các học viện kế toán.